HƠN 100 NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CỦA SAIGONTOURIST SẼ DÙNG GỐM SỨ MINH LONG

Ngày Đăng : 07.12.2015 . Lượt Xem : 302

Sáng 7/5, Công ty TNHH Minh Long I và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã ký kết hợp tác giới thiệu gốm sứ Việt đến với du khách trong nước và quốc tế.

Theo đó, các sản phẩm nhãn hiệu Ly’s Horeca cũng như các sản phẩm quà lưu niệm bằng sứ nghệ thuật gốm sứ cao cấp Minh Long I sẽ hiện diện trong chuỗi hệ thống nhà hàng, khách sạn thuộc Saigontourist

Hơn 100 nhà hàng, khách sạn của Saigontourist sẽ dùng gốm sứ Minh Long 1.                                   Lễ ký kết được tổ chức long trọng, đánh dấu sự hợp tác giữa hai thương hiệu lớn của Việt Nam

Ông Trần Hùng Việt, Tổng Giám đốc Saigontourist cho biết: “Saigontourist hiện có hơn 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng trên khắp cả nước. Muốn chuẩn hóa sản phẩm phục vụ du khách trong ẩm thực tốt hơn, chúng tôi đòi hỏi một nhà cung cấp gốm sứ đảm bảo chất lượng tốt nhất, tính mỹ thuật cao trong thiết kế và giá cả cạnh tranh. Dòng sản phẩm Ly’s Horeca của Minh Long I đáp ứng hoàn toàn với các đòi hỏi khắt khe của chúng tôi”.

“Sắc trắng ngà, mẫu mã đa dạng, sáng tạo cùng độ chắc cứng của Ly’s Horeca giúp các đầu bếp dễ trang trí, đặc biệt là trong việc bày không gian cho tiệc buffet. Trước khi có kí kết này, nhiều nhà hàng - khách sạn của Saigontourist đã chọn dùng Ly’s Horeca, nên chúng tôi rất yên tâm” - ông Việt nói thêm.

Tại buổi họp báo, ông Trần Hùng Việt chia sẻ một câu chuyện thú vị: "Cách đây 10 năm, chúng tôi phải nhập khẩu chén bát từ Anh về để phục vụ cho khách sạn 5 sao. Nhưng từ khi biết Minh Long I là nhà sản xuất gốm sứ hàng đầu Việt Nam, có sản phẩm tốt xuất khẩu khắp thế giới, nên chúng tôi đặt hàng sản xuất theo yêu cầu của mình. Công ty Minh Long I đã đáp ứng được các yêu cầu ấy, từ đó, chúng tôi dùng sản phẩm của Minh Long I thay cho hàng ngoại nhập, giúp giảm được chi phí 2-3 lần".

Lãnh đạo hai
bên cùng đánh giá sự hợp tác này không chỉ là hợp đồng kinh tế mua bán đơn
thuần

Về phía Minh Long I, Tổng Giám đốc Lý Ngọc Minh chia sẻ: “Sự hợp tác này sẽ giúp tạo ra bộ sản phẩm đồng nhất cho chuỗi nhà hàng, khách sạn mang thương hiệu Saigontourist với cam kết: tinh xảo và có dấu ấn riêng. Cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp các dòng gốm sứ đặc thù theo phong cách của mỗi đơn vị. Ví dụ với các khách sạn Pháp cổ, chúng tôi mang đến dòng gốm sứ mang phong cách cổ kính phương Tây. Hoặc giả, với các resort, khách sạn hiện đại của Saigontourist, đội ngũ sáng tạo của Minh Long 1 sẽ nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn mới”.

Trả lời câu hỏi vì sao giành được hợp tác với Saigontourist, “vua gốm sứ” Lý Ngọc Minh hóm hỉnh: “Muốn người ta yêu mình thì mình phải đáng yêu. Hàng Việt Nam muốn người Việt dùng thì phải tốt với người Việt và giá phải rẻ"

Lãnh đạo hai bên cùng đánh giá sự hợp tác này không chỉ là hợp đồng kinh tế mua bán đơn thuần giữa 2 doanh nghiệp mà còn hướng đến sự hợp tác lâu dài về nhiều mặt, như: du lịch, quảng bá sản phẩm,ẩm thực...

Tin tức liên quan
COPY RIGHT 2015 © LOC PHAT TAI LOC